Tư vấn chi tiết xin liên hệ: 0984 030 806.
Đèn led downlight ân trần kinhled 
hay đèn led âm trần kingled là một trong những ứng dụng vượt trội của công nghệ hiện đại, giải quyết nhiều vấn đề trong chiếu sáng và trang trí nội thất.

Đèn downlight âm trần kinhled là sản phẩm đèn led thay thế cho các loại đèn chiếu sáng cũ gồm có có 2 dạng âm trần và lắp nổi, phù hợp với đại đa số không gian trong gian đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Bên cạnh đó, những ứng dụng của nó còn rộng rãi hơn ở các khu vực công cộng, trung tâm thương mại…

Đèn led âm trần kingled có nhiều kiểu dáng nhưng đa phần ở 2 dạng: mặt tròn và mặt vuông, với nhiều công suất đa dạng, phù hợp với công năng chiếu sáng khác nhau. Để đảm bảo việc chiếu sáng bằng đèn led downlight kinhled đạt hiệu quả cao nhất, khách hàng nên tham khảo chuyên gia thiết kế hoặc đơn vị cung ứng đèn để biết thêm chi tiết về công suất đèn và khoảng cách khoét lỗ đèn.

Nhìn chung, đèn led âm trần kinhled thạch cao đang là sự lựa chọn tối ưu trong chiếu sáng tổng thể của các căn hộ hiện đại, bên cạnh đó, nó cũng dễ kết hợp với các loại đèn khác như đèn hắt trần kinhled, đèn ống bơ kinhled,đèn thả kinhled, đèn tường hắt kinhled để tạo hiệu ứng trong chiếu sáng.

Tham khảo các mẫu đèn led downlight âm trần của Kingled phân phối!

Hiển thị